ยินดีต้อนรับเข้าสู่ e-รับเข้าศึกษา


มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีการเปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีทั้งหมด  11 โครงการ ซึ่งทุกโครงการจะต้องสมัครผ่านระบบ Internet เท่านั้น! โดยผ่านทาง www.reg.tu.ac.th ซึ่งน้องๆ ที่สนใจสมัครโครงการไหน ต้องติดตามกันนะคะ และแน่นอนคนที่จะมาอธิบายให้เราฟังว่า ธรรมศาสตร์เปิดรับสมัครโครงการอะไรบ้าง ก็จะต้องเป็น “พี่นู๋เร็ก” มาสคอตประจำสำทะเบียนฯ นั่นเองค่ะ อ้อ!! ฝากประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม ถ้าคนที่สนใจอยากรู้ว่า “ธรรมศาสตร์เปิดสอนอะไรบ้าง?” และสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่  http://www.buksohn.com/clients/tubookwp/  แล้วจะรู้ว่าธรรมศาสตร์น่าเรียนยังไง ^^

สวัสดีน้องๆ นักศึกษา ตอนนี้เราเปิดเทอมมาจะครบเดือนแล้ว วันนี้พี่ๆ ฝ่ายยุทธศาสตร์ฯ มี VDO ที่เกี่ยวกับน้อๆ โดยตรง นั่นคือ VDO “เรียนรู้ชีวิตนักศึกษาตั้งแต่ต้น…จนจบการศึกษา” มาฝากน้องๆ เฟรชชี่ทุกคน แต่ไม่ใช่แค่น้องๆ ปีหนึ่งเท่านั้นที่จะดู VDO ตัวนี้ได้ พี่ๆ ปีสูง หรือ แม้กระทั้งพี่ๆ ที่ทำงานเกี่ยวกับการให้บริการทางการศึกษา ที่เป็นเจ้าหน้าที่ใหม่หรือเก่าก็ดูได้ เพราะจะได้ช่วยตอบคำถามให้กับน้องๆ ที่มาปรึกษาได้จ้า   เรียนรู้ชีวิตนักศึกษา ตั้งแต่เริ่มต้น…จนจบการศึกษา

อีกเรื่องที่นักศึกษาสอบถามมาที่สำนักทะเบียนฯ บ่อย คือ เรื่องของโควตา ซึ่งมีรายละเอียดต่อไปนี้จ้า

ต่อเนื่องด้วย จดหมายข่าวประจำเดือนที่ร้อนที่สุดอย่าง มี.ค. – เม.ย. 56   ติดตามอ่านได้แบบเต็มๆ ได้ที่นี่เลยค่ะ จดหมายข่าว ประจำเดือน มี.ค. – เม.ย. 56

เสวนา  : ประสาพี่น้อง วงที่ 2 การขออนุมัติงบประมาณค่าใช้จ่ายในการจัดสอบคัดเลือก   Download รายละเอียดได้ดังต่อไปนี้ เสวนาวงที่ 2

ขอบคุณที่มาครบทั้งหมดทุกตอนของผลการใช้ข้อบังคับระดับบัณฑิตศึกษาโครงการปกติ

ข่าวสารมากมายอยู่ใน จดหมายข่าวเดือน มกราคม 55

สามารถดาวน์โหลดวิธีการ Post และ Comment พร้อมขั้นตอนการแก้ไขข้อมูลได้ที่นี่ Download