เกี่ยวกับ CoPs


หลังจากที่เจอสภาวะน้ำท่วมไปเมื่อปี 2554 สำนักทะเบียนฯ เราก็ได้ปรับปรุงอาคารเรื่อยมา เพื่อให้สามารถรองรับการให้บริการนักศึกษา แต่สำหรับในส่วนของบุคลากร สำนักทะเบียนฯ ได้จัดห้องสำหรับบุคลากรไว้จัดกิจกรรมที่เสริมสร้างความรู้เกี่ยวในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการอบรมต่างๆ หรือการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยน…เรียนรู้ โดยที่มีการออกแบบห้องให้เหมาะสม สามาถจัดกิจกรรมได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยการปรับเปลี่ยนโต๊ะเก้าอี้ให้เป็นแบบคลาสรูม หรือ จัดเป็นกลุ่ม workshop อีกทั้งผู้ที่เข้าไปในห้องแล้วจะเกิดความรู้สึกอยากเรียนรู้ เกริ่นมาซะขนาดนี้ เรามาดูรูปห้องกันดีกว่า แต่หากเพื่อนๆ พี่ๆ น้อง ชาว TU REG CoPs สนใจก็แวะมาเยี่ยมชมกันได้นะคะ ^^     โต๊ะ 6 เหลี่ยม ที่สามารถจัดเป็นรูปร่างต่างๆ ได้ ตามแต่จินตนาการของแต่ละคน มุมนี้เพื่อการเรียนรู้… นอกจากกิจกรรมเรียนรู้แบบ Face To Face แล้ว เรายังมีสื่อมัลติมีเดียให้บุคลากรสามารถเลือกใช้ได้ความชอบด้วยค่ะ มุมนี้ คือ …. สิ่งที่ภาคภูมิใจ…สำหรับคนสำนักทะเบียนฯ มุมกระจกก่อนเข้าห้อง มุมนั่งอ่านหนังสือชิลๆ   ตอนนี้ทางฝ่ายยุทธศาสตร์ฯ กำลังทยอยจัดหนังสือต่างๆ เข้าชั้นวาง และถ้าเสร็จสมบูรณ์เมื่อไร […]

การแลกเปลี่ยนรู้ ระหว่างเจ้าหน้าที่ของสำนักทะเบียนฯ และเจ้าหน้าที่ มธ.ศูนย์ลำปาง จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 19-20 เมษายน 2555 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ทางงานบริการทางการศึกษาระหว่างบุคลการของสำนักทะเบียนฯ กับบุคลากรของศูนย์ลำปาง และเป็นการสร้างสัมพันธ์ที่ดีให้เกิดขึ้นระหว่างการติดต่อประสานงาน ทั้งนี้ทางสำนักทะเบียนฯ ก็ได้จัดทำสรุปผลการแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานทะเบียน สมาชิกสามารถ Download เอกสารได้ตาม Link ได้เลย   สรุปผลการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และติดตามรูปภาพกิจกรรมระหว่างการแลกเปลี่ยนรู้ ได้เลยค่ะ

เพื่อให้เข้าได้ง่ายขึ้น จึงใช้ VDO clip ในการสอนวิธีการ log in

สัมมนาเครือข่ายงานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา ครั้งที่ 7 โดยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นเจ้าภาพในครั้งนี้ จัดสัมมนาระหว่างวันที่ 24-26 ตุลาคม 2555 ณ จังหวัดภูเก็ต

วีดีโอแนะนำการเขียนบทความลงบทเว็บไซต์ครับ

บทความชุดนี้เป็นบทความสำหรับทดสอบระบบครับ

ท่านสามารถเข้ามาดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้องกับองค์ความรู้ของแต่ละเมืองที่นี่ครับ

สำหรับท่านที่มีความประสงค์จะสมัครสมาชิกเครือข่ายชุมชนงานทะเบียนทางการศึกษาให้ส่งรายละเอียดต่อไปนี้เพื่อใช้ในการสมัครสมาชิก โดยท่านสามารถส่งรายละเอียดดังกล่าว ที่แบบฟอร์มติดต่อ ได้เลยค่ะ