สวัสดีครับทุกๆท่าน เป็นอย่างไรกันบ้างครับ บ้านใครน้ำท่วมบ้าง?ที่บ้านบักสนที่ศรีสะเกษน้ำไม่ท่วมครับ เพราะแห้งแล้ง ไม่ติดแม่น้ำสงสารแต่เพื่อนต่างอำเภอที่ติดแม่น้ำ ได้ข่าวมาว่าท่วมขั้นวิกฤต

ถึงแม้ว่าที่บ้านของบักสนจะไม่มีเหตุการณ์น้ำท่วม แต่ชาวบ้านก็กำลังประสบกับภัยหนาวเย็นยะเยือกถึงกระดูกเลยครับ พ่อโทรมาบอกบักสนว่าอากาศที่บ้านหนาวมากๆๆ ตื่นมาต้องรีบผิงไฟ และนั่งแช่อยู่อย่างนั้นจนกว่าตะวันจะโผล่พ้นขอบฟ้า ให้พอมีแสงแดดพอสร้างความอบอุ่นได้บ้างถึงจะยอม ออกไปทำกิจกรรมอย่างอื่น เหตุการณ์ ทุกวันนี้มันคาดเดาอะไรไม่ได้เลยนะครับสามวันดี สี่วันไข้  ผมก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านที่ประสบทั้งภัยหนาวและอุทกภัย ขอให้มีพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ครับ เดือนที่ผ่านมา ทำเว็บให้สำนักทะเบียนมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เดือนนี้ทำของจุฬาฯบ้างครับ เอิ้กๆๆ
เดือนพฤศจิกายน ก็จะผ่านพ้นอาทิตย์ที่สองแล้วนะครับบักสนก็ได้รับหน้าที่มอบหมายงานใหม่ เป็นงานทำเว็บอีกแล้วครับท่านครั้งนี้ เป็นการทำ Mock Up  ให้กับคณะรัฐศาสตร์ ภาควิชา xxxของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยครับ  สีที่ขอมา เป็นสีดำ (สิงห์ดำ)  สีขาว สีแดง และน้ำตาลเข้มครับ
ผมก็ทำเสร็จแล้ว เลยนำมาแบ่งปันกันดูในบล็อกนะครับ 😉

พรุ่งนี้จะเข้าไปนำเสนองานดีไซน์ตัวนี้ครับ :)น้องๆคนไหนอยู่ใกล้ๆรัฐศาสตร์เลี้ยงข้าวบักสนแนเด้อ ฮ่าๆๆ
ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมครับ