สวัสดีน้องๆ นักศึกษา ตอนนี้เราเปิดเทอมมาจะครบเดือนแล้ว วันนี้พี่ๆ ฝ่ายยุทธศาสตร์ฯ มี VDO ที่เกี่ยวกับน้อๆ โดยตรง

นั่นคือ VDO “เรียนรู้ชีวิตนักศึกษาตั้งแต่ต้น…จนจบการศึกษา” มาฝากน้องๆ เฟรชชี่ทุกคน

แต่ไม่ใช่แค่น้องๆ ปีหนึ่งเท่านั้นที่จะดู VDO ตัวนี้ได้ พี่ๆ ปีสูง หรือ แม้กระทั้งพี่ๆ ที่ทำงานเกี่ยวกับการให้บริการทางการศึกษา

ที่เป็นเจ้าหน้าที่ใหม่หรือเก่าก็ดูได้ เพราะจะได้ช่วยตอบคำถามให้กับน้องๆ ที่มาปรึกษาได้จ้า

เรียนรู้ชีวิตนักศึกษา ตั้งแต่เริ่มต้น…จนจบการศึกษา