หลังจากที่รู้ว่าการจดทะเบียนเป็นยังไง วิชาโควตาคืออะไร?? แล้ว ที่นี้ถ้าหากนักศึกษาไม่ได้จดทะเบียนเรียนจะมีผลอะไรบ้าง?

วันนี้ พี่ๆ สนท. มีคำตอบ ซึ่่งคำตอบนี้น้องๆ สามารถหาได้จาก VDO ด้านล่างนี้ และสำคัญอยากให้เล่าต่อให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ฟังต่อด้วยนะคะ

สำหรับพี่ๆ เจ้าหน้าที่คณะที่ดูแลน้องๆ ช่วยส่งข่าวต่อให้น้องๆ นักศึกษาได้รู้ด้วยนะคะ ว่าหากเขาไม่จดทะเบียนเรียน แล้วจะต้องทำยังไงต่อไปค่ะ