มาต่อที่เรื่องสำคัญอีกเรื่อง ที่อยากแบ่งปันกันจริงๆ ทั้งพี่ๆ น้องๆ และเพื่อนๆ เจ้าหน้าที่ที่ดูแลนักศึกษา ep เป็นสิ่งสำคัญเลยที่จำเป็นต้องกัน เพราะอาจจะทำให้น้องๆ นักศึกษาไม่ได้ไปต่อ คือ “อะไรที่จะให้น้องๆ สูญเสียสภาพนักศึกษา” มาค้นหาได้จาก VDO ข้างล่างนี้ได้เลย พิเศษสุดๆ ก็มีตอนนี้สำนักทะเบียนฯ ได้จัดทำ Subtitle เป็นภาษาอังกฤษสำหรับน้องๆ ต่างชาติ หรือว่าน้องที่เรียนภาคอินเตอร์นะคะ

และเมื่อได้ความรู้แล้ว อย่าลืมแชร์พี่ ๆ น้องๆ เพื่อนๆ กันนะคะ รู้คนเดียวไม่สนุก ต้องชวนคนอื่นมารู้ด้วยกันน่า ^^