สวัสดีน้องๆ นักศึกษา พี่ๆ เจ้าหน้าที่คณะ นะคะ เข้าภาค 2/57 กันแล้ว เป็นไงกันบ้างกับเทอมแรก หวังว่าจะผ่านไปด้วย A นะคะ

วันนี้สำนักทะเบียนฯ มีบริการใหม่มาแนะนำน้องๆ ให้สามารถทำได้เอง สะดวกรวดเร็วมากๆๆ กับน้องๆ ที่ไม่สะดวกมาที่เคาน์เตอร์บริการสำนักทะเบียนฯ

นั่งทำที่หอ ที่บ้านสบายๆ หรือว่าทำที่มหาวิทยาลัยทั้ง 3 ศูนย์การเรียน มีทั้งหมด 6 บริการ มีอะไรบ้าง อยากรู้ละสิ  งั้นมาดูกันเลยค่ะ

v

เช่นเคยดูแล้วชอบไม่ชอบยังไงก็บอกต่อได้นะคะ (แต่ให้ดีบอกชอบดีกว่าเนอะ) เพื่อนๆ น้องๆก็ได้ และถ้าหากอยากให้ปรับปรุงก็จะนำเอาข้อเสนอแนะไปปรับให้ดียิ่งขึ้นค่ะ และในต่อไปมาดูกันว่า สำนักทะเบียนฯ จะมีบริการอะไรดีๆ มาฝาก โปรดติดตามกันนะคะ