โครงการรางวัลผลงานจากการจัดการความรู้ดีเด่น ปีการศึกษา 2557 (TU KM Day) นิทรรศการเผยแพร่ผลงานที่เข้าร่วมประกวดในโครงการฯ ตลอดจนเวทีนำเสนอผลงานการจัดการความรู้ดีเด่น ที่ได้รับรางวัล Thammasat Knowledge Management Award โดยมีอธิการบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานและมอบรางวัลเมื่อวันพุธที่ 23 มีนาคม 2559 เวลา 08.30-16.00 น. ณ ห้องกิจกรรม (TU-theatre) หอสมุด ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

ซึ่งงานนี้สำนักทะเบียนนักศึกษาก็ได้มีการจัดส่งผลงานเข้าประกวด ถึงแม้จะจไม่ได้รับรางวัล แต่ก็ถือว่าได้มีส่วนกับงานของมหาวิทยาลัย และได้เผยแพร่ความรู้ที่ไ้ดรวบไว้ เพื่อที่จะได้เป็นการจัด KM ที่สมบูรณ์แบบ

INFOGRAPHIC_KM_594x840MM_02