จบไปแล้วสำหรับการคัดเลือกโครงการธรรมศาสตร์ช้างเผือก ปีการศึกษา 2559 (เรียนดีชนบทและเขตเมือง) น้องๆ ก็คงได้ทราบแล้วว่าได้รับคัดเลือกให้เข้าศึกษาใน มธ. จากโครงการนี้ หรือไม่ ใครที่ได้ผ่านเข้าศึกษาจากโครงการนี้ พี่ๆ สำนักงานทะเบียนนักศึกษาก็ขอต้อนรับว่าที่นักศึกษาช้างเผือกคนใหม่นะค ส่วนใครที่ไม่ได้รับการคัดเลือก Admissions ยังคงรอน้องๆ อยู่นะคะ สู้ๆ

สำหรับโครงการนี้จะไม่สามารถสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ถ้าหากไม่มีบุคลากรท่านเหล่านี้ในการสำรวจสภาวะเศรษฐกิจของน้อง สำนักงานทะเบียนนักศึกษาก็ขอขอบพระคุณที่ทุกท่านเสียสละ ทั้งแรงกาย แรงใจ เวลา ในการค้นหาช้างเผือก มาเข้าศึกษาใน มธ. และเพื่อเป็นการขอบคุณ (หากเอยชื่ออาจะไม่ครบถ้วน ) จึงขอลงเป็นภาพบรรยากาศที่ท่านอาจารย์ และเจ้าหน้าทีประสานงานออกสำรวจกันนะคะ) งานนี้ครบทุกรส ฝนตก แดดร้อน วิ่งหนีน้องตูบที่เป็นเจ้าบ้าน