อยากทราบว่า นักศึกษานำผลสอบ IELTS, TOFEL มาเพื่อขอเทียบกับวิชาภาษาอังกฤษในหลักสูตรปริญญาตรี ในแต่ละมหาวิทยาลัย/คณะ มีค่าธรรมเนียมในการคิดเทียบโอนวิชาให้หรือไม่ ราคาเทียบโอนเท่าไหร่ อยากขอความรู้ค่ะ ด่วน!

One response to “การนำผลสอบภาษาอังกฤษจากสถาบันต่างประเทศมาเทียบกับวิชาภาษาอังกฤษในหลักสูตร”

1. nattananti พูดว่า:

ใครทราบช่วยตอบหน่อยนะคะ ต้องการความรู้เพิ่มเติมด่วนค่ะ ขอบคุณค่ะ