วันที่่ 3 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา สำนักทะเบียนฯ ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยน…เรียนรู้ กับเจ้าหน้าที่จากคณะต่างๆ ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากพี่ๆ น้องๆ เจ้าหน้าที่ทุกคณะ และปีนี้สำนักทะเบียนฯ ได้เพิ่มกลุ่มเป้าหมายอีกกลุ่มที่เป็นผู้รับบริการ คือ นักศึกษาปัจจุบัน เพื่อให้ทราบถึงบริการของสำนักทะเบียนฯ และนำไปเผยแพร่สู่รุ่นน้องได้ และก่อนที่จะได้สรุปรายงาน วันนี้ก็ของลงรูปภาพกิจกรรมไปพลางก่อน แล้วถ้ารูปเล่มสรุปเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะนำเผยแพร่สู่พี่น้องๆ ชาว TU CoPs ต่อไปค่ะ

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ student network 3 june 2015

Tags:
เรื่องก่อนหน้า